ĐẶT UY TÍN CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU

CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ DÀNH THỜI GIAN GHÉ THĂM :

Công ty Cổ phần Tập đoàn 911 xin gửi tới Quý khách hàng đã – đang và sẽ là niềm tự hào của Công ty chúng tôi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Công ty 911 được thành lập từ năm 2010 với những thành viên sáng lập có 15 năm kinh nghiệm về quản lý, khai thác, kinh doanh các thiết bị xây dựng công trình. Là một trong những doanh nghiệp kinh  doanh về máy móc thiết bị xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với mục tiêu:

– Trở thành nhà cung cấp máy móc thiết bị xây dựng và thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam.
– Trở thành nhà cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng và thiết bị nâng hạ số 1 Miền Bắc.
– Trở thành thành nhà cung cấp tài chính cho những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm theo phương thức trả góp, trả chậm.

Với mục tiêu đó chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện hệ thống và nâng cao nâng lực quản lý của cán bộ công nhân viên cũng như đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh và mở rộng lĩnh vực hoạt động. Hiện tại 911 là nhà cung cấp hàng đầu về những sản phẩm và dịch vụ sau: 

1. Là Đại diên cung cấp các sản phẩm Bơm bê tông, Trộn bê tông… của hãng Xcmg, Zoomlion và KCP tại Việt Nam
2. Là Đại diện cung cấp các Thiết bị nâng hạ và Xe chuyên dụng, Xe môi trường của hãng Xcmg, Zoomlion tại Việt Nam.
3. Là Đại diện cung cấp các sản phẩm Máy lu rung, máy xúc lật, máy ủi, máy san… của hãng Changlin tại Việt Nam.
4. Là nhà cung cấp các sản phẩm xe tải gắn cẩu của hãng ATOM – Hàn Quốc tại Việt Nam.
5. Là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy và thiết bị xây dựng công trình hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp

Trong nền kinh tế phát triển như hiên nay vấn đề môi trường đang là vấn đề rất được quan tâm. Hơn thế nữa  những máy móc dần được thay thế con người để giảm cho phí nhân công. Thấu hiểu được vấn đề đó 911 cung cấp nhưng sản phẩm xe mội trường khác nhau phù hợp với từng mục đích khác nhau với gia thành hợp lý.

xe môi trường

Sản phẩm xe môi trường của 911

Đất nước đang chuyển mình từng ngày cùng với đó là những công trình xây dựng ngày càng mọc nhiều lên. Nhu cầu sử dụng bơm bê tông cũng tăng lên. Thấu hiểu được việc đó chúng tôi cung cấp những sản phẩm xe bơm bê tông với kích cỡ đa dạng phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê theo ngày, theo tháng với giá cả hợp lý. Luôn hỗ trợ khách hàng khi có thể.

bơm bê tông

Bãi xe bơm bê tông của 911

Chúng tôi cung cấp sản phẩm  Xe tải gắn cẩu ATOM – HÀN QUỐC mới 100%  tải trọng từ 5 tấn đến 14 tấn. Với giá cả hợp lý với từng nhu cầu của khách hàng. Luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kì nơi đâu.

cẩu tự hành

Sản phẩm cẩu tự hành

Những sản phẩm cẩu bánh lốp chúng tôi cung cấp đó là:  Cần cẩu bánh lốp, bánh xích của tập đoàn ZOOMLION., Cần cẩu bánh lốp đã qua sử dụng của các nhà sản xuất TADANO, KATO, TEREX… sức nâng từ 20 tấn đến 550 tấn, Cần cẩu bánh xích: KOBELCO, HITACHI, IHI, SUMITOMO… Sức nâng từ 25 tấn đến 250 tấn. Với giá cả hợp lý hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Hãy đến với chúng tôi chắc chắn sẽ lựa chon được sản phẩm ưng ý nhất

cẩu bánh lốp

Cẩu bánh lốp

Những sản phẩm phụ tùng của những thiết bị máy công trình, máy xây dựng, xe môi trường chúng tôi đều cung cấp. Phụ tùng chúng tôi cung cấp với chất lượng đảm bảo hợp giá thành, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. phụ tùng

Sản phẩm phụ tùng

Với nền tảng vững chắc, đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp – hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt đáp ứng nhanh, đặc biệt với giá cả hợp lý nhất có tính cạnh tranh cao trên thị trường chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất mà Quý vị đang mong đợi.

.