HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911 xin gửi tới Quý khách hàng đã – đang và sẽ là niềm tự hào của Công ty chúng tôi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Công ty 911 được thành lập từ năm 2010 với những thành viên sáng lập có 15 năm kinh nghiệm về quản lý, khai thác, kinh doanh các thiết bị xây dựng công trình. Là một trong những doanh nghiệp kinh doanh về máy móc thiết bị xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

công ty cổ phàn tập đoàn 911

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng của 911 luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Với mục tiêu đó chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện hệ thống và nâng cao nâng lực quản lý của cán bộ công nhân viên cũng như đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh và mở rộng lĩnh vực hoạt động. Hiện tại 911 là nhà cung cấp hàng đầu về những sản phẩm và dịch vụ sau:

công ty cổ phần tập đoàn 911

Luôn là đầu tàu hướng đến mục tiêu đã đề ra

1. Là Đại diện cung cấp các sản phẩm của hãng bơm KCP Hàn Quốc tại Việt Nam.

2. Là Đại diện cung cấp các thiết bị bê tông, thiết bị nâng hạ và xe chuyên dụng môi trường của hãng Zoomlion tại Việt Nam.

3. Là Đại diện cung cấp các sản phẩm của hãng bơm SCHWING của Đức tại Việt Nam.

4. Là nhà cung cấp các sản phẩm xe tải gắn cẩu của hãng ATOM – Hàn Quốc tại Việt Nam.

5. Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy và thiết bị xây dựng công trình uy tín chất lượng số 1 cả nước.

Với nền tảng vững chắc, đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp – hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt đáp ứng nhanh, đặc biệt với giá cả hợp lý nhất có tính cạnh tranh cao trên thị trường chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất mà Quý vị đang mong đợi.

công ty cổ phần tập đoàn 911

Lực lượng nòng cốt của công ty cổ phần tập đoàn 911

Tiếp nối hành trình tri ân khách hàng đã gắn bó và tin dùng sản phẩm của Tập đoàn 911 trong suốt thời gian qua, ngày 24/03/2017, Tập đoàn 911 sẽ tổ chức Hội nghị Khách hàng và triển lãm máy xây dựng dành cho hơn 600 doanh nghiệp và cá nhân đã đang và sẽ sử dụng, kinh doanh thiết bị xây dựng. Chương trình diễn ra tại khách sạn Thắng Lợi số 200 Yên Phụ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Đây không chỉ là dịp để chúng tôi nói lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, cá nhân giao lưu, gặp gỡ cũng như trao đổi kinh nghiệm. Đặc biệt, tại hội nghĩ sẽ diễn ra cuộc triển lãm tất cả các sản phẩm tiên tiến hiện đại nhất của các hãng máy hàng đầu thế giới như ZOOMLION, KCP, ZTON, XCMG, SCHWING … mà chúng tôi đang là nhà cung cấp tại Việt Nam. Nếu Qúy khách quan tâm tới máy móc thiết bị ngành xây dựng để đặt vé chỉ cần nhấc máy gọi tới số 0981.930.911 để xác nhận tham gia. Tập đoàn 911 hân hạnh được đón tiếp.!

.